FTM, birthmark po ba ito?

Hello po. Birthmark lang po kaya itong nasa likod ni LO? Nung NB palang po kasi siya tuldok lang kaya di naman napansin kaso ngaun 4 months na siya ganto na siya kalaki.

FTM, birthmark po ba ito?
6 Replies

yes momi..hemangioma po yan isang kind ng birthmark..both my son and my niece has it yung sa anak ko sa ilong nag fade na na he's 14 y/o na yung sa pamangkin ko sa siko 2 y/o umimpis na and din na masyadong red. bale..lalaki siya and then paliit naman as the child grows and fade ng color..careful lang po na wag masugat yan kasi puno po yan ng blood vessels per our pedia and mahirap pa ampatin ang dugo pag nasugat..

sa baby ko nasa ilalim ng baba yung sakaniya panansin ko yung sakaniya nung one month siya. pero lumiit nalang siya ngayon date kase madiyo malakit talaga siya. ngayon two na baby ko.

Hemangioma po yan...mag fade po sita eventually it could take years po...sa anak ko nawala na po siya he is two years old na po

May ganyan din si baby ko sa noo at ilong pero yung sa ilong wala na 😁

yes po nawawala naman yan pag lunalaki na si baby

Yes, birthmark po..