birthmarks?

Hello po mga momshies..ask ko lang po meron poh ba iyong baby niyo ng ganito sa face?birthmark po ba itong nasa face ng baby ko?mawawala pa po kaya yan?

birthmarks?
10 Replies

may ganyan akong balat sa braso. kapag mainit mas lalo siyang namumula at pag may sakit din ako tumitingkad lalo kulay niya. Yung pinsan ko din na 2months old may ganyan din sa likod, wala naman harm samin, pero double check mo sa pedia para sure.

4y ago

hindi naman. lumaki na lumala, kumabaga kasabay sa pag laki at pag banat ng balat. hindi siya yung biglaan laki.

di yan mawawala sis pero pupusyaw kulay nyan .. gnyan sa pamankin ko pero sknya bandang dibdib 1yr na sya mdyo d n sya gnyan kared

May ganyan po pamangkin ko ng baby siya sa bandang leeg naman sakaniya. then habang lumalaki na siya nawala naman yung sakaniya.

4y ago

.ilang taon na po pamangkin niyo?

gnyan din po sa bby ko nung nanganak ako liit lng parang nagalos lang pero eto na ngayun htsura nya mg 3 months na baby ko

4y ago

yung pic po sa taas ang sa baby ko..lagi po ako search about jan sa hemangioma lumalki daw po tlga yan..pero hndi nmn daw po cancerous hayaan lang daw po kusa daw mawawala pero dpende daw po sa part ni baby halinbawa nasa tabi xa ng mata may tendency po na lalaki xa at mkaka apekto sa mata ni baby kaya need alisin.. pwede po daanin sa gamot propranolol cream or oral..or laser o kaya po operahan..para po mkasiguro kau punta kau sa pedia dermatologist..

Hello Maam. Just wanted to ask if okay na po birthmark nang baby nyo? Same kasi sa baby girl namin 🥹

observe mo po or pacheck sa derma, may ganyan po kasi na lumalaki at gumagapang sa muka

4y ago

.kaya nga po..wag naman sana..

Observe niyo lang po if birthmark ba talaga or something skin problem Para sure

It looks like hemangioma. Better consult your pediatrician for better assessment.

4y ago

.plan ko nga pong ipacheck up..kaso lockdown pa po dito samin dahil sa COVID..

hemangioma nga po..pinacheck na nmin sa pedia.mawawala dn daw po kusa yan

4y ago

opo pero maliit palang yan pgkapanganak ko..habng tumatagal lumalaki xa..sabi po ng pedia nya mawawala.din daw po yan..

bka swerte yan mommy. ok lng yan