Birthmark.

Hi meron po ba sa inyo na may ganitong mark ang baby nio... Tinry ko po xang kiskisin pero hndi nawawala kase akala ko libag lang.. 2 mos old na po ang baby ko at ngaun ko lang napansin yan.. naisip ko baka birthmark. Pero bakit scattered xa.. ano po sa palagay nio? #pleasehelp #advicepls #HealthierPhilippines #bantusharing #birthmark

Birthmark.
2 Replies

Baka mag chance skin pa si baby nyan kasi 2 months pa naman. obserbahan mo nalang po mommy.

hello kamusta po skin ni baby nyo? ganyan din po kasi skin ni bb kala ko libag lang