Birthmark po ba ito?

Hi everyone FTM here, Ask ko po sana kung birthmark ba to? My spot redness kasi si baby sa face. Mawawala pa kaya ito? 4 days old baby #firsttimemom #advicemommies #birthmark

Birthmark po ba ito?
2 Replies

Try to ask pedia po. May spot na red din yung baby ko sa abdomen, slowly nag fade napo siya over time, 8 months na sya at manipis nalang yung reddish sa tyan niya. Parang di naman birthmark po

3mo ago

bago po lumabas ng hospital icheck pa daw ng pedia, hndi pa rin sure. hehe sana mag fade din po. thank you!

mag nakita po ako ganyan na baby sa mukha mismo. si baby ko sa ulo niya po ganya pero sa likod po. Pa check mo po sa pedia