Milk

Hello po..ask q lng po pwede na ba agad uminom ng milk like enfamama..im 6wiks pregnant po..tnx

10 Replies

Yes po. Mas maganda nga po yan maaga kanf nakainom nakakatulong po yan sa pagdevelop ng baby mo. 4months na ako nang nakainom niyan hahaha mas maganda pala pag maaga. 😊

Oo.. the moment na nalaman kong buntis ako nagstart na akong uminom ng enfamama, same tayo ng gatas..6 weeks pregnant na ako that time..

as early as ma-confirm mo pong buntis ka, inom agad. 😊 malaking tulong sa development ni baby.

Mas masarap po ba enfamama kesa promama? Promama at anmum milk ko pero diko talaga gusto lasa

As long as confirmed preggy.

ok lng nmn cguro po..

yes pede na mommy

Yes po

Opo

yes