maternity milk

dapat po ba aki mag stop na uminom ng maternity milk anyways enfamama po iniinom ko im 37 weeks

7 Replies

Depende po sa inyo. Ako kase before di naman nag advise si OB na uminom ako nagkusa lang ako nung nalaman kong preggy ako then nag stop ako 34weeks kase sobrang naumay na talaga ako😂

Depende po sa advice ng OB. May iba kasi pinapastop na sa third trimester para wag masyado lumaki si baby at di mahirapan manganak. Pro if wala naman advise, go lang.

Pag pinag stop kana ni ob mga inom mumsh saka ka nalang stop baka kasi lumalaki si baby sa loob. Pero kung hindi pa tuloy mo lang pampagatas din po ang enfamama.

Depende po kung may vit na po kayong iniinom na substitute ng milk. Example po yung vitamins na may calcium kahit hndi na po mag milk ☺️

Depende po yan Momsh kung ano advise ng OB mo sayo.

Tuloy lang po para sa inyo ni baby

Ito na lang inumin mo mamsh