Worried? 1st tym mom..

Hello po..ask q lg po sana f meron po same case sakin..based on my lmp dapt 6weeks 5days na aq..but kahapon nagpa TVS aq 5weeks plng at gestational sac plng nkta..kaya po worried po ako,magdedevelop pa po kaya ung baby ko?tnx po sa ssagot..pin q po ung result q..

Worried? 1st tym mom..
1 Reply

Usually po talaga pag ganyang weeks mam wala pang baby. Pa uts po kayo ulit after 2 or 3 weeks po

2y ago

aq Po nkdlwang trans v na unang transV q march19 tpos April 4 at gestational sac lng Po nkta .base on my lmp 2months n q but sa ultrasound q 6weeks and 6days Plng . anembryonic pregnancy n nremarks skin Ng ob q Kya nwwln n q Ng pgasa n mgdedevelop pa Ang baby q 😢😭 after 2weeks bblik ult aq pg wla pdn dw need q n dw mgundergo Ng D&c (raspa) .wla nmn aq spotting at d nmn nskit puson q ..puro negative n ung pmsok sa icp q 😭