diet watch

Hi po...ask ko.lang po Ano kinakain nyo as snakcs pag minomonitor niyo blood sugar niyo maamsh?...Kasi after kumain ng kaunti gutom na Naman ako minsan tinitiis ko Kasi takot ako tumaas sugar ko... Thanks and Godbless

6 Replies

diabetic ako 3yrs na.. then nabuntis ako last yr.. ang payo skin ng endo ko iwas s mahaharina/carbohydrates, spaghetti, cake, ice cream.. anything na gawa sa harina at my asukal.. syempre rice din.. more on protein daw. Pero never ako ng skip ng rice, 1cup rice lang ako every meal, gulay prutas.. sa prutas naman isang prutas lang kada meal.. Buti hindi gaanon malaki baby ko nung nilabas ko sia.. Na cs ako kase suhe sia pero hindi dahil malaki si baby.. although sa iba malaki na ung 3.3kg na baby pero sa kagaya ko daw na diabetic and nag iinsulin everyday normal dw ang timbang ng baby ko :)

Gdm dn ako sis at nag momonitor ng sugar ko twice a day. Skyflakes po kinakain ko. Minsan whole wheat bread n my konting margarine. Then inom ng madaming water

Ganun talaga kasi dalawa na kayo bawas kanin matamis at sofdrinks para hindi nagtaas ang bloof sugar magkain ka ng gulay ay prutas

Magic flakes po at fruits na mababa sa sugar

pwede po crackers. skyflakes or fita

crackers po.sky flakes.oats.