Ang hirap mag diet ?

Ano po ba ginagawa nyo pra mka pg diet kayo ng hindi tumaas ang sugar and blood pressure nyo mga mamsh.. prati kasi akng gutom at nag ccrave kya kain lng ako ng kain huhuh.. chubby na ako bfore na bntis ? #7weekspreggo

13 Replies

Share ko lang po experience ko.. Since 5days ako delayed positive agad ang result.. Since then after 1week ulit bumalik ako kay ob tlga positive.. Early pregnancy ang tawag. So then my mga lab test ako w/c kasama yung sugar test..a night b4 kumain ako marami sweets kc parang ramdam kuna paglilihi ayoko kc ng water gusto ko lagi my lasa ang iniinom ko. So morning fasting ako result ng sugar ko is 141 mataas para daw sa mga buntis.. Si ob ni refer ako sa endo pinabili ako ng pang test sa sugar.. That time nata2kot ako kc iniisip ko baka my diabetes ako.. After endo ni refer ako sa dietician my sinusunod ako mga foods everyday.. Basta yung c.up ko sa endo updated.. Ayun nging ok nmn ang diet ko b4 meal after meals everyday check ko ng sugar. Nasanay ako sa mga meals ko. So parang yung craving ko sa pag lilihi nabale wala..sad pero gusto ko din kc di ako mxdu nging malaki😊

5y ago

Wala po softdrinks,sweets, less rice no fast foods,lahat inalis ko.. Kpag gutom ako wheat bread lang.. 6 meals ako per day.. 7am breakfast, 10snack,12lunch,3snack,7pm dinner,11snack basta meron po ako sinusunod n mga pagkain.

hirap po kc kontrolin parang sa lahat yata ng pagkain natatakam ako pero ngayong 8months na tyan ko umiinom ako ng tubig bgo kumain tapos kontrol n sa pgkain lalo n pg gb kc hirap huminga nakakahingal lalo na pg matutulog na. Wag po masyado sa matamis.. more on water po.

Hi doc gudmorning..ano po b dapat kung gwin kasi po..nsakit na po balakang at puson ko..masakit dn po un sa bandang kaliwa..prang nasiksik po c baby..normal lng po b yun..tenx and godbless..37weeks na po base sa lmp ko..

Diagnosed gdm po ako, less carbo lang po, more on vegies at protein, no sweets, since craving po sa sweet, less na lang, yung tikim lang po talaga, even juice at milk half glass lang..

Wag ka na muna magdiet masyado mommy kain ka lang ng kain wag lng ng sobra o bawal. Gutumin ka na kasi 😅 saka ka na mGdiet pag malapit na manganak

Me sa rice walng diet ehhehe pero more on veggies and fruits ako walng soft drinks or any juice at walng sweet din

same here, dyusku laging gutom. hahaha. ang laki ko na pero feeling ko maliit lng si baby.

Bawas sa rice yan ang nakakapagpataas ng sugar more water at exercise para healthy

Try eating fruits and small mealy meals everytime makaramdam ng gutom

Eat 1 cup rice per meal lang sis para di masyado lumaki si baby😊