SSS BENEFIT

Hello po, Ask ko lang sana kasi before pa ako manganak nakapag inquire na ako sa sss kung magkano ung matatanggap kung maternity benefits. And nanganak ako via CS then ung company ko nag advance na pagkapanganak ko ng 25k and then the half is ibibigay pagkana complete ko na requirements ko. Then nung nakompleto ko nagdeposit sila pero kulang at hindi equal sa na inquire/approved amount by SSS. ANG TANONG KO PO IS MAY POSSIBILITY BA NA MAGBAGO UNG MAKUKUHA BENEFIT KAPAG KA VIA CS ? SALAMAT

1 Reply

ang alam ko po sa bagong matben same amount na po for cs and normal.