SSS maternity benefits.

Tanong lang po mga mamsh magkano kaya makukuha kong benefit sa sss yan po ung monthly contributions ko, sana may makasagot.. salamat..

SSS maternity benefits.
8 Replies

Hi mommy if July 9 po yung EDD niyo bale yung 6 month period of contingency niyo is from July-Dec 2021 at least may 3 months kayong na mahuhulugan diyan 😊 then ibbase yung matben niyo in the 12 month period before the contingency period which is June 2020-June 2021 and based sa six highest monthly salary credit (nasa table po ng sss yung MSC) niyo po yung computation.

3y ago

nag voluntary po ako ,, need ko pala siya maihabol yung feb and march ko para atleast may 3months contribution ako ..sayang din kase ss

Check mo sa SSS sis, open ka sa chrome ulit. *Inquiry *Eligibility *Maternity - July 9 Delivery date mo, assumr ka nalang na ang confinement mo is July 7. Then select mo if CS ka or Normal. :)

3y ago

ano ang ittype

kapag napasa nyo na po ang mat 1. at accepted po. makikita nyo po sa apps/web kong magkano po.

okay po mommy salamat po 😇

kelan po edd nyo?

3y ago

july 9 po

up