Ultrasound result

Hello po Ask ko lang po simu marunong umintindi ng Ultrasound result? Healthy and normal po ba c baby? Salamat sa sasagot.

Ultrasound result
3 Replies

ano po mangyayare maam kung d naagapan 7 months pregnant na po

ano po ibig sabihin nyang grade O high maam

2y ago

sabii po ang nag ultrasound po saken Normal daw lahat bat parang Grade O high lying parin

Normal po lahat. 😊

2y ago

Yes Mommy lalo na kung di nyo po ito maagapan. Better po magpaconsult agad sa OB para mabigyan kayo ng gamot po. UTI po ito. Make sure na sundin mga adviced ni OB, lalo na sa pag take po ng gamot. Iwasan dn po ang stress.