cas ultrasound result

sino pong marunong magbasa ng ultrasound result? sa june pa po kasi yung balik ko sa ob. normal lang po ba yung result ko? salamat po sa sasagot 🙂#1stimemom #advicepls

cas ultrasound result
2 Replies

Hi, mommy! So far, maganda naman yung CAS result mo. Buti cephalic position na si baby and sana hindi na umikot hanggang sa manganak ka. Yung high-lying placenta, maganda din ibig sabihin hindi high-risk ang pregnancy mo. 😊

2y ago

salamat po 🙂

All normal. Baby is normal and healthy. Naka position na po si baby pero possible po na umikot pa sya pero wag naman na sana.

Related Articles