Ultrasound

Sino po marunong magbasa ng ultrasound.😊 Normal po ba ang result? Wala po bang problema sa result? Maraming salamat po sa mga sasagot. #pregnancy #ultrasoundresult #ultrasound

Ultrasound
1 Reply

Wow sa tecson ka din nag ultrasound mi. Normal naman ang ultrasound mo. Breech pa si baby pero nothing to worry kasi iikot at iikot pa sila to the right position. ☺️

2y ago

Yes mi. Tecson din ako nagpapa ultrasound mura nlang kasi pag sa mga susunod na ultrasound unlike sa ibang clinic na fix ung rate saka mabait si Dra. Tecson. Tlgang need mo lang maaga pumila kasi napakadaming buntis nagpapa ultrasound sa knya. Hehehhe