Asking lng po😊

Sinu dto. marunong magbasa ng result ng ultrasound.? Healthy po ba c baby??

Asking lng po😊
8 Replies

(Postion)📌 CEPHALIC na ibig sabihin ay naka pwesto na si baby una ulo. (Placenta inunan)📌POSTERIOR : nasa likuran naman kaya feel na feel mo palagi sipa o galaw ni baby. When the baby is in posterior position , Labour can be more longer , more painful and is more likely to end with CS delivery.

nakapwesto na po si baby mommy and normal lang naman po ang amniotic fluid level nyo .. ipabasa nyo po yung result mommy s Ob nyo para sa iba pa pong information. ingat po ..

Normal result sis.. Nakaposisyon na si baby at maganda din pwesto ng placenta mo.. at ang panubigan mo ay normal

everything is fine mommy😊 nakapwesto na rin si baby.

Same tayo edd mamsh ❤️❤️❤️

yan po ung buong result

yes po healthy :)

ano gender nya momsh?

4y ago

ff