4 Days Na May Sipon Si Baby

Hello po..ask ko lang po kase may sipon baby ko 3weeks pa lang sya kaya Di nya pa malabas yung sipon nya.. Di rin namn nakukuha ng nasal aspirator, gumagamit din ako ng nasal drops. Ano po dapat gawin ko?

6 Replies

Breastfeed po kau ky baby? Unli latch nyo lng if breastfeeding nmn. Yung nasal aspirator takpan nyo po ung isang butas ng ilong nya ska nyo po ilgay ung aspirator n nka squeeze na then slowly release nyo ung aspirator pra mhigop po ng tama and ideal sya gamitin right after mg bath n baby kc moist ang nose nya nun S akin ang gnwa ko wla kc aq saline drops kya after nya mg bath mix ko lng ng mabuti ung rocksalt at mineral water then idip ko dun ung cotton buds and remove lng ung excess water pra once gnamitan q ng aspirator s baby moist ung nose nya at hndi sya maiirita also sun bathing s umaga pra lumakas baga ni baby and check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan. Try to have himalayan salt lamp and air purifier plants

4y ago

Opo breastfeed ako kay baby.. First baby ko kase kaya Di ko pa alam gagawin ko na woworried agad ako😔

Momshie sakin dinala ko na sa pedia. fTM here kaya di ko talaga alam gagawin ko kase sipon ni baby mula nung ipanganak ko sya napapansin ko na basa yung nose nya hanggang sa mag 2 weeks na ganun padin tapos yunh paghinha nya parang may halak at bigla syang inubo nagmonitor muna ko pero 2 days inuubo padin sya. So ayun nagdecide na ako dalhin sa doktor kase may nabasa ako kapag napabayaan maaring maging pneumonia. Nag disudrin sya tsaka antibiotic 😥

4y ago

Effective yung nasal drops. Salinase ba yung binili mo?

Kung breastfeed ka po.Uminom ka ng maraming tubig at lagi mo padedehin sa baby.Breast milk mo mommy ang makakagaling din nyan.At saka sa umaga pa arawan mo si baby mga 7am kahit 5 o 10minutes lang.

4y ago

Sge po.. Salamat po 😌

Continue breast feeding gagaling sya dyan

Benefits of himalayan salt lamp

4y ago

Sm department or try shoppee or lazada kaso ncov not sure if operating p din ang delivery nila

Hope this could help