Sipon

Ano pong pwedeng gawin kasi yung baby ko may sipon sya na onti hindi tumutulo, tinry ko gamitan ng nasal aspirator pero walang makuha kaya ang gingawa ko nililinis ko na lang ang ilong nya gamit ang cotton buds. may week na yung sipon nya 1month na si lo

3 Replies

Consult pedia po Mommy. Kawawa si baby, may tendency kasi na baka nahihirapan yan huminga dahil barado yung ilong niya. And for the right med and dosage narin po

pacheck na po para if kailangan ng meds, maresetahan.hope your baby is feeling better now.

Mas better kung ipapa check up na po sa pedia si baby.