7weeks pregnant

Hello po..anu po mga nararamdaman nyo during your 7weeks of pregnancy???

35 Replies

Nanlalambot ako agad,kahit konting lakad lang,nausea without vomitting,just the feeling of it.Heartburn,ihi ng ihi,heightened/sensitive smell.Mga mga twinges sa lower part of the body,like sa pelvis area,sa tagiliran. 😓 Iba din panlasa ko at some food.

2y ago

Same 😁

1st baby: Chill lang kala mo di buntis. Walang nafifeel na kahit ano. 2nd baby: Antok forever. Pagod. Nanlalata. Nahihilo na nasusuka na ewan. Konting kibot naiiyak. Bottomline, every pregnancy is different 😊

Suka dto suka dun 5 times ako nag susuka s isang araw dhl maselan hehe nanabahuan s lahat nang amoy kaht mabango,mainitn ang ulo lagi inaaway si hubby,very emotional pero ngaun 3months nko d nko nag susuka😊

Sobrang uncomfortable.. suka every now and then tas pakiramdam ko nasa byahe ako (bus) n d tumitigil. . Wla gana kumain ska laging sinisikmura, magutom o Hindi auko n halos kumain kc susuka lng ulit.

Nalaman Kong buntis ako 6weeks na yung Tiyan kon,nagkasakit ako,lagnat,ubo sipon.kala ko ngkadengue ako yung pala buntis ako.nagsusuka sa gabi pgkatapos ng hapunan,Parang lagi masama pakiramdam.

5y ago

Relate 😢 ganyan din akin akala ko may dengue ako positive preggy pala

Parang nag cramps ata tyan ko niyan late ko na kase nalaman na buntis ako akala ko ulcer lang nararamdaman ko mayat maya gutom 😂

Sobrang takaw ko sa tulog, madaling mapagod, madaling kapusin yung hininga, ihi nang ihi at masakit na likod. Hahaha. 😂

Ako po wala buong 1st trimester ko parang normal lang lahat sakin. Hindi po kasi maselan ang pagbubuntis ko. FTM.

suka ng suka,headache wlng ganang kumain at clogged nose at ung prng mgkkasakit na iwan

Wala sis hhaha hindi ko nga naansin na buntis na ako nakahalata nalang ako na hindi pa pala ako dinadatnan