first trimester

I experience a vaginal bleeding during 7weeks and 2days of my pregnancy. Is this normal?

45 Replies

Yes and no. Yes kasi baka yan yung tinatawag nilang "pahabol" (i dont know the term) sa last menstruation mo. And no kasi usually hindi na talaga dinudugo pag pregnant na. U should consult a doctor just to be safe.

Nung 6weeks preggy ako nag bleeding ako pero parang bahid lang na kala ko magkakaregla na ko, yun pala nagbabawas lang ako. (Normal if ganon) pero wag lang yung mas madami pa , not normal na po yun

nope better to consult your ob kase its either mababa matress mo na need mo uminom ng pampakapit or need mo lang tlga ng rest if ngwowork ka i aadvice sayo na mgbedrest muna

Ako sis bgo mgstop regla ko Ng sputting ako ng nov2 TS Nov 25 dn ngpachekup Ako..UN Pala preggy nako .nuan I'm 7 weeks nang preggy at away Ng dyos wla ng sputting

Pagbleeding po tlaga indi normal kahit spotting lng.. better to consult your o.b.. ako kasi nagspotting sobrang kunti lng pero pinag duphaston ako..pampakapit...

Same situation. Saken konti lang talaga na spot ng dugo kaso delikado na daw po yun. Kaya papacheck up ako bukas . Hopefully, okay si baby.😓

Mas ok consult ka sa ob mo para malaman mo minsan kc may pa habol or nag bbwas which is normal naman pero kung mjo marami n d n cia normal

normal lang ung spotting ng isang beses kc most of us ganun nmn tlga pero kapg ngbebleed na iba naun kaya need mo po tlgang pacheck up

Sasabihin po ni ob nyan bedrest ka. Ganyan po nangyare skin at binigyan nya ako ng pang pahinto ng dugo.

Kong konti lang its normal, ganyan din naexperience ko when I was 7weeks preggy.