Pantal pantal

Hello po..ano po kaya yang pantal pantal sa baby ko? anyone po na nagkaroon na rin ng ganyan? Napacheck-up ko na po siya sa skin clinic at ang sabi tagulabay daw. Niresetahan ako ng cetirizine pati soap, lotion and cream, pag nakakainom sya ng gamot mejo nawawala yung mga pantal pantal pero pag hindi nakakainom dumadami ulit ang pantal. Ano po kaya yan?

Pantal pantal
21 Replies

Allergy yan, same sa baby ko. Nawawala naman kapag nainom sya ng cetirizine. If bumabalik po yung pamamantal after mawala with cetirizine, ibig sabihin ay nasa system pa rin nya yung allergen. Kung sa nakain nya yan, wait until mawala sa system nya, make sure hindi nya nakakain ulit. Or if sa environment, possible na exposed pa rin sya sa kung ano mang allergen na nagti-trigger. Consider alikabok, usok, body soap or laundry soap rin po.