PANTAL AFTER GIVING BIRTH

May pantal parin ako kahit turning 5months na yung baby ko. Pabalik balik yung mga pantal ? nagpacheck up na ako pero binigyan lang ako ng cream pamahid. Nagpepeklat pa yung mga pantal pahelp naman po

5 Replies

Ako almost 6 months na ako may pantal sobrang kati nainom ako ceterizine pero nabalik pa din sya , hanggang sa nagpatest na ko khaoin Friday pa result Kasi hirap na talga . Ngayon lang Naman ako nagkaganto after ko umanak . Kahit ano kainin ko namamantal pa rin ako iniwasan ko n lahat Ng malalansa o makakatrigger Ng kati kaso Wala epek pa din nabalik talaga sya .

1y ago

same case Po now after manganak cs Po nagkaroon Ng pantal 3 days ko na Ngayon, ano kayang cause nito 🥺🥺

kamusta mommy? still experiencing pa din po ba ang pantal pantal? same case kasi tayo. 1month and 26days PP. pabalik balik din ang pantal pantal ko. pinag 7 days ako ng citirizine pero sad to say after taking the cit for 7 days.. lumalabas uli ang pantal pantal. baka may masuggest ka po kung paano nawala. thanks

3y ago

gnyan din saken eh..makagat lng ng lamok sobrang daming pantal na..or kamutin q lang ng mahina..nagpapantal na un balat ko

cs din po ako. since 2mos. after ko manganak nagka ganyan dn po ako kahit sa anit meron. hanggang ngayon na 4mos. na baby ko, kamusta po ang sainyo meron pa dn po ba?

May pagbabago kasi sa hormones natin mommies mawawala din yan

Baka po anemic kayo...continuous lng po na Ferous