Pantal pantal

Hello po..ano po kaya yang pantal pantal sa baby ko? anyone po na nagkaroon na rin ng ganyan? Napacheck-up ko na po siya sa skin clinic at ang sabi tagulabay daw. Niresetahan ako ng cetirizine pati soap, lotion and cream, pag nakakainom sya ng gamot mejo nawawala yung mga pantal pantal pero pag hindi nakakainom dumadami ulit ang pantal. Ano po kaya yan?

Pantal pantal
21 Replies

Nagkakaganto din po ako. Nagsimula sya baby pa lang ako at hanggang ngayon meron pa din akong ganyan. Tagulabay or hives po ang tawag dyan. Nalabas po yung ganyan ko kapag biglang nagbabago ang weather. Minsan kapag super lamig at minsan naman kapag sobrang alikabok. Madami po ang causes bakit nagkakaroon ng hives. Ito po yung link para magkaroon ka din po ng other idea about sa ganyang klase ng allergy: https://ph.theasianparent.com/tagulabay/