ultrasound

Hello po..6 weeks preggy po ako..nakita po Kasi sa ultrasound ko no embryo..wala din pintig..then Yung inunan lang Yung meron..normal po ba Yun? Usually dapat may Makita na din na palatandaan na meron ding baby kahit dugo palang ...

22 Replies

Wishing you and your baby positive result soon :) first pregnancy ko last july2018 is no heartbeat. After 10months, blessed nmn aq ni God ng baby na may heartbeat na in just 6weeks. Iba iba ang ibinibigay satin ni God.. So, goodluck sa ating early pregnancy journey. I pray mabuo na baby mo very very soon.

6 weeks din po ung 1st ultrasound ko, no embryo and no heartbeat pa. Pinabalik ako after 1 week. Halos maiyak po ako kasi may heartbeat na si baby. Ngayon po going 18 weeks na ako. Huwag po kayo pang hinaan ng loob. Pray lang po palagi and God bless po.

Yung sakin nung 6weeks na nagpaultrasound ako wala pang heartbeat wala pang makita na kahit ano. Binigyan ako ng OB ko ng pampakapit Then nung 8weeks nagpa follow up ultrasound ulit ako tas may heartbeat na sya pero wala pang Nakitang inunan ...

Usually, @6weeks meron na nakikita pero depende din. Mainam na si OBGyne mo ang mag-advise sayo tungkol dito. Yung iba kasi pinaiinom ng pampakapit tapos pauulit ang ultrasound, possibly after 2weeks.

Ganyan din po sakin non sis pero bumalik kami sa ob ko nag paultrasound ulit ako ng 9 weeks nakita na si baby. Ngayon 16 weeks preggy na ko.

mamsh ganyan dn po sakin sac pa lang nakita super ng wory ako pero after 2 weeks bumalik ako at nakita na si baby wag papa stress mamsh and pray lang

Same with me po.. 6 mo wla pa heartbeat at embryo. Then nung tranv ulit ng 8 months dun plang nkita heartbeat and now im 16 weeks preggy 🙂

5y ago

Sorry its 8 weeeks .😁

follow up ultrasound po kau after 2weeks boa late lng po development 😊 Pray din po kayo n amaging okay si baby.

Cell pa lang po si baby at wala pang heartbeat by this time. Makikita mo lang po sa Ultrasound ay parang monggo.

5y ago

Inunan lang po Kasi Yung nakita sa ultrasound .

6weeks wala pa sakin. After a week, bumalik ako ulit and thank God may heartbeat si baby