ultrasound

Hello po..6 weeks preggy po ako..nakita po Kasi sa ultrasound ko no embryo..wala din pintig..then Yung inunan lang Yung meron..normal po ba Yun? Usually dapat may Makita na din na palatandaan na meron ding baby kahit dugo palang ...

22 Replies

Normal sis sakin din ganyan bumalik ako nung 10wks na para sure na meron ng makikita.

try mo ulit sa 8thweek momsh ung akin ksi lagpas 8weeks na nung narinig heartbeat..

Pa check up ka ulit after 2weeks momy, ussualy po kse dapat may pintig na yan eh

Maliit pa masydo pero ako nung 6 weeks meron na heartbeat mahina lang

my heartbeat n po yan. ano sabi po ng OB nyo. transv po g ginawa s inyo

5y ago

Opo ..pero no embryo palang nman po

Ako 5 weeks plng me heartbeat na,pray ka miracles do happen.

8weeks try mo ulit kadalasan 8 Weeks development n heartbeat

Itong ngaun ko... Prang 8weeks ata bago heart beat

Oks lang yan waiting lang po then balik ka ulit

Sken po 5 weeks plng meron na heartbeat