no baby

6 weeks and 1 day sa ultrasound pero wala parin yung baby..kita sa ultrasound na ganun na yung weeks..meron po ba sa inyo na ganun? Kinalabahan ako..2nd baby ko na to..

2 Replies

Balik ka ulit ma kung hindi kita ngayon. Kasi sakin kita agad nun eh. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Sakin po nung 5 weeks yolk sac palang po kita. Pinabalik po ako after 2 weeks. Pagkabalik ko po at 7 weeks nakita ko na si baby :)

5y ago

Thank you 😊