neck problem

asked lang po.. pano ba maiiwasan yung leeg ni baby magkaroon ng rashes at yung sugat dahil sa pawis.. yung baby ko kase mataba hindi kita leeg nya.. pag check ko kanina parang may sugat na. ano kaya pwede gawin. Thanks sa sasagot.

10 Replies

baka kasi matapang pang wash ni lo kaya nag kaka skin rashes . try mo po gamit ko . tiny buds rice baby bath pang wash ni lo ko . mild and gentle di nakaka dry ng balat . after maligo pulbosan ko sya tiny buds rice baby powder. di basta basta humahalo lang sa pawis kaya iwas kati kati sa balat . pareho itong all natural sis kaya safe . #parakayIya

Ganyan din sa akin mamsh, as in lumala tlga. Buong leeg pulang pula at may sugat kasi kumalat na. Niresetahan ako ng doctor ng ointment pero parang mas namula pa. Yung family ng hubby ko said na itry ko drapolene, ayun mejo umokay na sya.

1y ago

momsh pwede po ba to sa 2 months old?

Dpat plging mluwag at manipis lng damit nya pag araw pra hnd xa pgpawisan at plgi xa mhanginan pwed rin mg paelectric fan

pag nagpunas si Lo sis yung maligamgam ts dpat lagi dry leeg nya.

Make sure po lagi tuyo at hindi naiipunan ng pawis at lungad.

Petrolium jelly try mo..kase sa baby ko ganun din..

Dapat laging tuyo ung leeg...

Iwasan po mapawisan at hindi dapat natutuluan ng gatas

Naiinitan yan kaya ganyan, iaircon mo si baby.

Use cetaphil baby wash.