Sugat sa leeg ni baby

Ask lang Po ako kung ano Po pwede Gawin or ipahid Po sa sugat ng baby. May sugat Po kasi sa leeg baby ko at medyo hindi din po maganda amoy always ko namn Po Siya nililinisan ng maligamgam na tubig at bulak pero d padin Po Siya nawawala umiikot na Po Siya sa buong leeg niya Hanggang batok Po nakakaawa lang Po pag may pawis iyak Po Siya ng iyak salamat po sa sasagot 1 month old palang po baby ko

Sugat sa leeg ni baby
2 Replies

try nyo po ung in a rash ni tiny buds or ung sa mustela po na cicastela recovery cream. wag na po breastmilk kasi mukhang di effective.

Parang rashes sya momsh..If breast feeding ka momsh,mainam na ipahid mo is yung breast milk mo, magiging mabilis lng ang paggaling nyan.

2y ago

petroleum po nilagay ko mabilis din sya matuyo tapos lagi mo po linisan,kasi natutuluan ng gatas kaya nagkakaamoy