Rashes sa leeg

Hello. Ano po pwede ipahid o gawin sa leeg ni baby 13 days pa lang po may rashes po sa leeg, maliliit na butlig po. Salamat

4 Replies

Lagi mong patuyuin leeg mommy kung pawisin. Pero dampi-dampi lang para di magasgas. O kaya effort pagpaypay para di pawis-pawis. Effective naman po saamin ang Tiny Buds products para sa mga skin problems ni baby esp. sa rash.

ligo lang po araw at saka mag change ka ng sabon baka hindi hiyang si baby sa gamit mo

ano sabon nya? araw araw mo paliguan sis maligamgam na tubig gamitin mo

Anu po pwedeng igamot jan sa leeg ng baby ko... Thanks po😊

1y ago

better po pa check up nyo na po, kawawa naman c baby