17days palang po baby ko,breastfeed po sya

Normal lang po b n lumalabas sa ilong ni baby ang gatas after nya dumede kahit pinapaburb sya

4 Replies

Grabe naranasan ko po yan sa baby ko, nag panic ako nung nakita ko na may lumabas na gatas sa ilong nya sabi ng mom ko overfeeding and di pa daw tapos dumighay kaya ganon. Sobrang awa ako sa baby ko nun 😩

Bka malakas masyado milk mo sis. Sundin mo n lng Po muna Yung every 2-3hrs interval Kung lumalabas n sa ilong Yung milk. Hand express mo n lng Yung milk sa boobs mo n Hindi naubos ni baby para d humina supply mo

overdfeed sis, 2nd baby ko madlas ganyan. Kahit kasi busog na siya gusto niya dede parin.

Baka overfeeding na po siya momshie.