Worried Mom

May posibilidad bang magkasakit ang baby pag may lumalabas na gatas sa ilong nya instead na sumuka sya ? 1 week palang baby ko sa twing pagkatapos nya magdede pinagdidighay namin pero bakit may lumalabas parin na gatas sa ilong nya natatakot tuloy ako na ipahiga na sya baka hindi sya makahinga pag may lumabas na gatas na naman sa ilong nya. Ano ba dapat kong gawin ?

2 Replies

overfedc baby mommy .. tatlo sng labasan ng lungad. bibig, ilong at baga. lagyan nyo po ng interval ang pagpapadede. iwasan pong naaalog sya kapag pnaddghay.

Overfeed po. Padighayin niyo rin po ng maayos every after feed