No Heartbeat Doppler

Hi po, Me And Wife Went to Our ob today.. Edd nmin may 17,2020. Then 10weeks ndpat sya based sa ultrasound nmin. Today ang monthly checkup nmin then our OB conduct doppler test at di marinig heartbeat ni baby so nalungkot kmi. Sabi nya balik kmi sakanya nov 8 para ma check ulit heartbit.. Possible daw na baka 9 week plng si baby.. Mga ilang weeks ba bago marinig sa doppler ang heartbeat?

57 Replies

Minsan kasi nahihirapan madetect heartbeat ni baby sa doppler lalo na ganyang edad. Kung okay siya sa ultrasound, no need to panic. Ako nga 15 weeks na nung narinig namin heartbeat ni baby sa doppler pero consistent na malakas heartbeat niya sa ultrasound. :)