BABY

Hello po, what if nakalimutan mo yung last menstration mo tas nagpaultrasound ka paano malalaman ang due date? Last december kasi naklimutan ko mens ko . Pa advice pls. 1st baby ko po. TY

6 Replies

sa ultrasound nkikita.. nagsabi ako sa ob ko ng last minstration ko,, tapos sabi nya tgnan nga ntn kun tugma s ultrasound... tugma nmn.. dw.., kya s ultrasound n yn mgbbase

Skin dn sa panganay q d q tnda sa ultrasound nmn binase kng kilan magiging due date pero hnd exact date pero may ideya lng kng anung month xa pwede lumabas

Ang doktor na ng. Ultrasound sau ang nakakaalm kung ilng months na ang tiyan mo ipakitamo lNG SA MIDWIFE or sa Ob mo sila na nag mg. Cocompute non

irregular ako sis kaya ndi ko din sure last menstruation ko..nkabase lng ako sa utz ko

Sasabihin naman po sayo yung EDD mo based on ultrasound. Lagi po nakalagay yun don :)

May edd naman po na makikita sa utz