complicated

hi po! wat wud be the great advise kung kayo ng partner mo n may anak na kayo na 2 then nabuntis sia nung ex nia so 3rd baby nia ay dun? ngaun, gusto niang bgyan ng karapatan ung father ng dinadala nia ngaun at gusto nia na sia ung sumama sa delivery at dalhin ung last name nun.

1 Reply

May karapatan naman yung father dun sa baby lalo kung willing naman syang panagutan. Pero syempre kailangan nyo din mag usap bilang mag asawa kung pano magiging set up nyan pag lumabas na yung baby.

4y ago

Yun n nga po. Naguusap naman po kami. Dahil daw po s gusto ng father na sia sumama sa delivery at ska kukunin nia paglabas.