First time ??‍♀️

Hello po! Just want to ask how much usually ang gastos po sa 1st check up. Di pa po ako sure kung ilang months na baby ko. Pero nag + na po kasi pt ko nung nag check ako nung isang araw lang. Wala pa nakaka alam sa both sides ng family namin ng partner ko kaya asking help here. ?tia

1 Reply

Depende po sa checkup fee ng OB. Yung OB ko 350 checkup fee tas kung may ultrasound mas tataas pa. Pag TransV Ultrasound nasa 2k ata pero iba iba price ata depende sa gagawin