When to get 1st prenatal check?

Hello po, first time mom. Kakadiscover ko lang po na pregnant ako since nag PT na ako pero di pa talaga ako nagdedelayed ng period, kailan po kaya ako pwedeng magvisit sa OB for check up? Thank you.

When to get 1st prenatal check?
1 Reply

pwede naman pumunta na sa OB for prenatal care. pero ang tvs, baka mag too early pa. ako, after 1 month pako nagpaconsult. 10weeks in LMP pero 7weeks sa tvs. kita na si baby with cardiac activity.

12mo ago

may reco po ba kayo na activities for me or dapat kong gawin habang di pa po ako magvivisit sa OB since too early pa for that?