SSS Maternity Claim DENIED

Hello po. Just wanna ask kung meron ba dito na same case with me na DENIED ang lumalabas na status kapag nagcheck online at thru text. Nung nagfollow up ako sa SSS, ang sabi settled naman na daw claim ko kaso hindi papasok sa account ko kasi nkatseke daw po. Wait ko nalang daw ideliver sa bahay. Sept. 5 pa po ako nagfile at until now wala pa rin. Im worried po na baka hindi approved claim ko. Thanks po sa sasagot

SSS Maternity Claim DENIED
1 Reply

Much better if magpunta ka sa nearest sss branch sis lalo na ganyan narereceive mong text para sure ka. Baka may kulang ka na requirements and para malaman mo din kung okay na ba talaga

5y ago

Kase kung mat2 na pinasa mo for sure dapat di ka na madenied kase okay yung mat1 mo, so baka may kulang lang sa requirements if ever, maganda pumunta ka kase sep 5 ka pa nag file ng mat 2. 2 months na lumipas. Sabi 45 days lang daw yun not included ang weekends sa bilang