maternity benefits

Nagcheck ako sa Sss online na Settled claim na daw yung benefits ko. Check date: July 15. Meron na kaya yun? O ilang days pa po hhintayin bago pumasok sa atm? Unionbank po. Thanks

3 Replies

I think yes meron na. Kasi sakin 2 weeks from check date nagkarun. Bale kahapon yun. Hehe.

Alam ko sis 10working days. Gaano po katagal bago naging settled claim ung status nung inyo?

5y ago

Sis pumasok na sa account mo yung money? Nag apply na kasi ako check date is Aug 30. Di ko alam ilang days bago pumasok sa bank acct ko. Thanks po

Hi pumasok n po b sa account nyo? Mga ilang weeks po?