sss benefit (denied claim)

Hi po! Ask ko lng ganito po ba tlaga lalabas sa status ng claim ko habang nagaantay or denied na talaga ako? Nakapagpasa naman ako ng mat 1 and mat 2 then kumpleto requirements ko. Thanks sa sasagot! :)

sss benefit (denied claim)
26 Replies

req.for mat2 xerox live birth ni bby na certified by local registrar,xerox dn ng record sn ospital nanganak po request lng s record section ng ospital,at xerox ng deposit slip ng bank account po,, yn po pinasa q s sss wala p isang buwan pumasok n s account ko ang matben.

4y ago

opo,,...

Ganyan din po sss benefit ko noon ang ginawa ko po pumunta po ako sa sss tinanong ko po kung bakit denied may isang req. pala na kailangan ko pang ipass. Kaya mommy punta ka na po sa sss para tanungin po kung bakit denied.

mami cheke nyo po makukuha na ung matben nyo...hnd n dadaan s atm n pinasa nyo...verify nyo lng po lage kung may check # n kau...den kau n mismo kumuha s post opis...

Ganito din po yun akin, sabi sakin naka process na maghintay nlang daw ma deliver un check, nakuha mu na po ang cheke nyo?

bat walang lumalabas na ganito sa employed? already passed sa employer ko Mat1 and received na by sss daw. Thanks

Mainam punta ka po sq office ng sss.. kase baka may mali po sa details nyo or kulang requirements

True voucher po, means cheke nyo po sya makukuha! di sya denied sis.

verify mo po sa SSS nyo. ipakita mo lahat ng receiving copy mo.

Denied, baka po di naka abot sa required semester na may hulog

4y ago

bakit po nadenied pa sis. kung approved na siya sa mat1?

Aq po hnd mkpasok s sss portal..panu b gnwa nio pra mkapsok.

4y ago

Aahh wala pa po pla online acct..dapat po s SSS po mismo kau magoaregister kc alam q mahirap mgregister pag ikaw mismo ggwa...dapat ung email add nio parehas ng bngay nio kay SSS..o kaya ung cp # nyo parehas dn...

Related Articles