Jaundice And Phenobarbital

Hello po ung baby ko almost 1 month na may jaundice ung pedia niresetahan ung baby q ng 11mg phenobarbital to be taken twice a day for 7 days. Safe po ba ito? Hindi ko kc masearch ung phenobarbital for jaundice ?

5 Replies

hi sis.Ask ko lang kung ano na balita sa baby mo?

3y ago

Hello sis naging okay naman si baby mataas pa din bilirubin nya nun kahit nagtake ng meds at nag phototheraphy suggest ni doc na stop ko muna pure breastfeed for 1 week. Minix ko sya s formula at naging okay naman hindi na sya yellow after few days lang. Breastfeed jaundice kasi yung sa baby ko.. Pero nag back to pure breastfeed na din ulit ako nung naging okay na sya. 1 month old pa sya nun ngayon turning 1 year old na next month at super healthy pwera usog😍