jaundice

My baby has jaundice,ilang weeks po ito bgo mwala? Wala po kc araw, cloudy skies po for the past days kaya hindi napaaarawan c baby

2 Replies

Sana nga magkaaraw na mommy 😭 Kahapon at ngayon di namin napaarawan 😒

5y ago

Ako din, FTM din ako. Sabi kanina nung nurse na nakausap ko, patuloy lang daw ang breastfeeding nakakahelp daw yun na malessen ang paninilaw ni baby :) Di na nga pantay kulay ni baby ko :( Sana magpakita si Haring Araw bukas 😊

Ung s baby q more than 1 mnth

4y ago

Mwawala dn yan mommy.. malaki na bb ko now