hello!sino po dito ang nagka jaundice ung baby nila?ano po ung gnawa nyu about this?

1 Reply

My baby was suspected to have jaundice when she was 6 mons. Pero aminado ako sa doc nun na di ko kasi napapaarawan si baby every morning. Pero sabi nya di lang naman daw un ang cause ng jaundice. Pede rin sa breastmilk ng mommy. To make sure, what we did is nagpa-lab kami. Bilirubin test yung tawag sa procedure. Sa Hi-precision ginawa kasi they have specialist na marunong kumuha blood sampleng baby (sa arm kinuha, sa likod ng elbow di ko alam tawag hehe). Ayun, negative naman sya thank God. un lang pinaarawan ko na tlga araw araw kahit puyat puyat ako mahabol lang 7am sun. Pacheck up mo rin mommy para sure. Sabi kasi ng PD if positive si baby nun magundergo sya photo therapy which is pricey.

8y ago

sis bukas pa namn sya patgnan 2weeks p lng sya nabasa ko kc ung tungkol sa jaundice at nakita ko nga madilaw ung baby ko tas ung mata nya ung kulay ng ihi nya kaya natakot ako sabi namn nila normal lng dw un sa baby ung ganun lalo nat ngaun lng sya napapaarawan dahil ung 11days nya lagi namn uamaambon kaya 3 days p lbg sya napaparawan dahil ngaun lng umaaraw..