nakakaworry

hello po ulit nakakaworry lang kasi july 27 due ko base sa 1st ultrasound ko so basically malapit na tapos nung july 14 nirequest ulit ako ni ob na magpaultrasound ulit and then yung edd ko na is august 2 .hindi ko alam susundin kong edd..kung sa 1st ultz ba or sa last kasi kung sa 1st wala pang mucus plug na lumalabas sakin pero sumasakit na puson at balakang ko as in masakit pero kaya ko pa nman .ayun natatakot lang ako maoverdue at maCS huhu..nakakastress din minsan isipin eh gusto ko na mayakap baby ko hehe

2 Replies

Lmp mo padin sis.. S utz kasi dumedende sila s laki ni baby

4y ago

ayun nga lang po mamsh di ko alam kelan last mens ko kasi irregular ako eh .as in di ko na maalala