Due date

Mga mommy tanong ko lang. kapag ba 1st baby e nasusunod ung date na binigay ng ob? 1st,2nd and 3rd ultrasound ko is yung due date ko sa ultrasound July 22 then sa lmp july 14 Tapos ngpaultrasound ulit ako nong fri July 10 naman sa ultrasound tapos as is pa din sa Lmp na 14. Mejo naguluhan lang ako ako. pashare naman ako ng sainyo mga mommy

2 Replies

Magulo po tlga gnyan dn aq. Same Ng EDD ko Yung 1st and 2nd utz ko na Sept. 10 pero sa LMP ko nmn is Sept. 6. Pero Ang sinusunod ko now is Yung LMP ko.

Hindi sis. 😁