Obimin Plus and Folic Acid

Hello po ulit. FTM. Nagtatake na po ako Obimin (startimg 12weeks), required pa din ba or ayos lang ako magtake ng Folic Acid? 13 weeks na po ako. Hehe. Medyo nagiging makakalimutin na din ako di ko tanda if nasabi ni dok kung sabay itatake. ?

1 Reply

Since nagpacheck up ako (8weeks) until now (35weeks), nagti-take pa rin ako ng folic and obimin. Folic for breakfast, obimin for lunch, iron at night. 😊 Need tlaga ng mga yan mamsh thru out pregnancy. Vitamins nating mga buntis. 😊

5y ago

Thank you po 😊