Vitaminsss

Hello po ang iberet folic acid po ba at obimin plus ay pwedeng sabay itake??Yung obimin plus po ba ay brand ng DHA??Ano pong pinagkaiba nila ng iberet folic acid??Thank you po..

1 Reply

iberet folic acid-iron po yan with folic acid, best until 12weeks, after 12weeks pwede iron na lang.. obimin plus multivitamins with DHA.. Hindi po sya DHA only

4y ago

Ung iberet po ngayon lang po nireseta sakin..Ferrous sulphate po yan po ung brand na cnabe ni OB..Nung 1st trimester po folic acid lang po ang nireseta sakin ni OB po..