Labor

Hello po mommies sa may girl at boy na anak, tanong ko lang kung totoo ba yung mas masakit daw ang labor pag baby boy ang pinag bubuntis? Naalala ko kasi nung manganganak na ko sa 2nd baby ko nung nag lalabor ako sa lying in sabi ng midwife ko wala pa daw 'tong sakit kasi babae anak ko, mas masakit daw pag lalaki. Tsaka totoo pala yung malaki ang difference ng experience mo sa pregnancy journey pag lalaki na mas mahirap compared sa 2 baby girl ko noon.

Labor
2 Replies

i have 2 boys...and 1 girl..mas mahirap po mag labir kpag girl kc patigil tigil..mas mtagal mo mraramdaman ang sakit..unlike pag boy deretso...nung mag labor ako s last baby ko...8am tpos lumabas sya 9:30am..s 2nd boy ko 6pm ako naglabor lumabas sya 8pm..samantalang sa girl nag labor ako 3pm..lumabas sya 1am na

4y ago

yup po...matagal po talaga ang labor kapag babae...kpag boy mabilis lang...!

Depende rin kasi sayo sis. Wala rin kasi yan sa gender ng baby. Its up to you kung pano Ang discipline mo sa katawan mo. Try to do light exercise like walking. Simple lang un bit it helps😊

4y ago

You're welcome☺️