Breastfeeding

Hello po ulit! Ask ko lang po kung ano dapat gawin para magkaron ng nreastmilk ulit? Nawala na po kasi yung breastmilk ko need po kase ni baby. Thank you sa makaka sagot

8 Replies

Pa-latch ka lang kay baby. Unli latch = unlimited. Hanggat gusto ni baby, pa-dede ka lang. Kain ka masabaw, malunggay supplements, lactation aids, massage.

Unli latch po ayon sa mga nakakausap ko na breastfeeding mom, and sa nababasa ko, try nyo din po malunggay and oatmeal din po.

Unli latch po 😊 and masasabaw na ulam with malunggay ..

pa latch lang po lagi si baby. sabayan ng sabaw or tubig lagi.

Unli latch. More water. Malunggay soup. Buko juice. Oatmeal.

inom ka milo sis or mga sabaw

Unli latch more sabaw more water

5y ago

ano po meaning nh unli latch?

Unli latch mommy