Rashes

Hi mga mamsh! Ask ko lang kung normal ba magkaron ng butlig butlig sa face ni baby? Pano mawawala yung mga butlig nya and may mga rashes din. 2 weeks palang sya, thank you sa makaka sagot.

7 Replies

Tama momsh ganun ginawa ko sa lo ko una nyang gamit na soap is baby bath na Johnson tpus nong napansin ko parang nagkakAroon sya ng rash pinalitan ko ung sabon nya tpus pinapahiran ko ng breastmilk ung face nya ayon unti unti nmn sya mawawla

normal sa baby kasi nag aadjust pa ang skin niya sa outside world but still consult her pedia para sure

normal po yan mawawala din yan eventually, palitan mo po ng soap baka din ndi xa hiyang

Normal naman daw po yun. Pero try nyo po magpalit ng soap ni baby baka di sya hiyang.

Normal lang, try nyo po pahidan ng breastmilk mo mawawala po yun.

not normal po, baka allergies po yan...ask her/his pedia po

Normal lang po yan pero if hindi nawala consult the doctor