Breastfeeding Tapos 2 Mos Na Di Nagkaron Ulit Ng Period

Ganto po ba talaga pag nag papadede? Right after magkaron ulit ng period antagal bago magkaroon ulit? Yun po ba ung nag fflactuate hormones kasi breastfeeding parin? Thank you so much po.

7 Replies

Sino po nakaexperience ng Na nasundan po ung baby niyo agad? Wala pang 1yr. Ano po ginawa niyo sa baby?

5y ago

Salamat po mommys

yes mamsh, mas okay kung mag family planing kana meron nman po sa center na pillds para sa mga breast feed

5y ago

Naexperience nyo din po ba delay ng almost 2mos?

As per my OB normal lng dw po yun momsh

5y ago

Yes po sis..sabi ng ob ko possible nga dw na d ka tlaga makaka period.

Upppp

Uppp

Up

Yes.

5y ago

NExperience niyo din po b almost 2mos delay?