Gatas

Hello po mga mommy. Ask ko lang po kung anung alternative na gatas for baby. Kaka 1month lang po. Bigla po kcng nawalan ako ng gatas. Naawa na ako sa LO ko. Iyak ng iyak. Thank you po sa sasagot agad. Need ko na po kc ng sagot. Thank you po ulit.

1 Reply

Hiyangan ang formula momsh! Pero suggest ko enfamil. Also pwede kayo ask sa pedia ni baby mo :)

4y ago

Nd nga po kami makapunta ng pedia ngaun. Wala kaming masakyan. 1st consult kc dapat namin nung 10. Kaso nag lockdown. Tsaka ngaun lang kc nawalan ng gatas. Nung mga nakaraang araw ok naman sya